KHÁC BIỆT CHUNG CƯ H9-STARLAKE VỚI PHẦN CÒN LẠI

1. Khác biệt về danh phận :

– Căn hộ ở trong Royal City và căn hộ ở ngoài Royal City, chỉ cách nhau bờ rào nhưng giá lại hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nhau. Khác biệt của chung cư H9 là nằm trong quần thể dự án khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây với quy mô 186,3ha ( Gấp 15 lần diện tích Royal city ). Đây là khu đô thị có quy mô lớn nhất từ trước tới nay ở trong trung tâm Hà Nội và được quy hoạch đồng bộ nhất bao gồm : 40 tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cao từ 30-70 tầng, 5 khách sạn 5 sao, 8 bộ ngành chính phủ, khu trường học quốc tế, khu căn hộ, khu biệt thự, 4 ga tàu điện ngầm, 1 nhà hát Opera, 1 quảng trường trung tâm, 1 bảo tàng lịch sử quốc gia, cạnh 2 công viên lớn và 13 đại sứ quán…Mua căn hộ H9-STARLAKE chính là mua tiện ích của cả 186,3ha của khu đô thị Starlake.

2. Khác biệt về mật độ căn hộ ( Tổng số căn hộ/diện tích khu đất )

H9 là khu chung cư duy nhất ở trung tâm Hà Nội có mật độ căn hộ thấp nhất từ trước tới nay, thấp hơn gấp 4 thậm chí là gấp 6 lần các dự án khác. Cùng so sánh mật độ căn hộ của H9 với một vài dự án khác dưới đây:– Diện tích khu đất của H9-STARLAKE là 2,5ha. Tổng số căn hộ H9 là 603 căn hộ, 4-5 căn/sàn và cắn bé nhất là 92m2 thông thủy.– Diện tích khu đất của căn hộ dự án Six Element bên cạnh H9 là 1,2ha ( sau khi trừ diện tích khu biệt thự và trường học ). Tổng số căn hộ là khoảng 1200 căn.– Diện tích khu đất của khu căn hộ dự án Vinhome Green Bay là 1,78ha. Tổng số căn hộ khoảng 2600 căn.Vậy có thể thấy rằng, nếu cùng một diện tích khu đất xây dựng thì số căn hộ của Six Element gấp 4,1 lần H9, số căn hộ của Vinhome Green Bay gấp 6 lần H9-Starlake.Mật độ căn hộ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà nhiều người khi mua nhà ít khi để ý. Mật độ căn hộ cao, số lượng căn hộ lớn, lượng người lớn, trong khi đất thì chật, ở sẽ rất chật chội, chen chúc, lộn xộn, an ninh khó mà đảm bảo và phát sinh nhiều vấn đề bất cập khác.

3. Khác biệt về tiện ích.
Không như nhiều dự án mật độ căn hộ cao khác, chủ đầu tư cố vét hết đất để xây thêm căn hộ nên có muốn xây thêm tiện ích cho cư dân dùng thì cũng chẳng còn đất mà xây nữa. Chung cư H9 chỉ có 603 căn trên diện tích 2,5ha đất nên vẫn còn rất nhiều đất để xây tiện ích cho cư dân, cụ thể như sau:
– 2 bể bơi bốn mùa ngoài trời cho người lớn và trẻ con.
– 2 sân cầu lông
– 1 sân tennis
– 1 sân bóng rổ
– 1 sân trượt ván
– 1 khu vui chơi cho trẻ em ở ngoài trời có chòi che nắng mưa.
– 1 khu tập thể dục cho người lớn
– Vường nướng BBQ, quán Bar ở ngoài trời.
– 1 sân tập golf mini ngoài trời.
– Trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 3, sân tập golf 3D, khu tập thể hình trong nhà…
Chi tiết cụ thể như ảnh bên dưới.
Đáng lưu ý là tiện ích riêng nằm trong H9 thì chỉ có cư dân H9 mới dùng được, người ngoài, người lạ hay người khu biệt thự, khu văn phòng… các khu khác ở trong Starlake cũng không được dùng.
Ngoài tiện ích riêng nêu trên thì cư dân H9 còn được sử dụng các tiện ích chung cho toàn bộ cư dân trong Starlake ( gồm cư dân khu biệt thự và khu căn hộ, còn người ngoài không được dùng ) như : Hồ điều hòa nội khu 6,5ha, sân bóng đá mini, thư viện… và ngay cạnh các tiện ích khác nằm trong Starlake như 4 ga tàu điện ngầm, 1 quảng trường, 1 nhà hát, 2 công viên, 1 bảo tàng lịch sử…
Chỉ có 603 căn hộ, trong khi tiện ích thì nhiều và người ngoài, người khu khác không được vào nên cư dân H9 tha hồ mà dùng tiện ích, không phải chen nhau, xếp hàng dùng tiện ích như các khu chung cư mật độ căn hộ cao khác, hoặc các khu mở cho người ngoài vào dùng tiện ích.
4. Khác biệt về an ninh.
– Như đã nêu ở trên, chung cư H9 là khu kín, nghĩa là không cho người ngoài, người lạ hay người khu khác vào trừ khi được sự đồng ý của người bên trong, nên an ninh của H9 sẽ được đảm bảo nghiêm ngặt.
–  Người nghèo nhất ở H9 cũng phải trên 5tỉ/căn. Hàng xóm xung quanh H9 là 364 căn biệt thự từ 30-100 tỉ/căn, những người giàu có và tinh hoa nhất Hà Nội sẽ hội tụ trong Starlake, vì vậy an ninh càng được đảm bảo.
– Ngoài ra trong Starlake còn có 8 bộ ngành chính phủ đặt trụ sở và cạnh 15 đại sứ quán, nên an ninh của H9 nói riêng và của cả khu đô thị Starlake sẽ được đảm bảo vô cùng nghiêm ngặt.
5. Khác biệt về cộng đồng.
– Như đã nêu trên, người nghèo nhất ở H9 cũng phải trên 5tỉ/căn và hàng xóm H9 là 364 căn biệt thự từ 30-100 tỉ/căn. Cộng đồng những người giàu có và tinh hoa nhất Hà Nội sẽ hội tụ tại Starlake.
– Ở cạnh hàng xóm vừa giàu vừa giỏi sẽ được họ đồng hóa, lây nhiễm, đặc biệt trẻ con như tờ giấy trắng nên là đối tượng dễ bị ảnh hưởng, dễ bị lây nhiễm, đồng hóa nhất. Vì vậy chọn cộng đồng, chọn hàng xóm chính là chọn tương lai cho con cái mà nhiều người không để ý. Ở khu dân trí thấp thì tương lai của con mình có nguy cơ như tương lai của con nhà hàng xóm dân trí thấp.
6, Khác biệt về môi trường.
– Cơm ăn ngày 3 bữa còn không khí thì lúc nào cũng phải ăn, phải hít vào người bất kể ngày hay đêm. Môi trường, không khí chỉ trong lành, sạch khi nơi đó có nhiều ao hồ lớn và nhiều cây xanh, ao hồ giống như cái phễu lọc, giữ lại bụi bẩn khi gió bay qua và tạo gió mát, gió sạch, còn cây xanh thì điều hòa bầu khí quyển, hấp thụ khí do con người, xe cộ thải ra và nhả oxi.
– H9 nằm cách hồ Tây khoảng 1,7km, cách hồ điều hòa nội khu 6,5ha khoảng 200m, cách hồ công viên Hữu Nghị 20ha khoảng 500m, hồ công viên Hòa Bình, hồ khu Ngoại Giao Đoàn khoảng 600m. Có thể thấy H9 ở gần với rất nhiều hồ lớn nên chắc chắn môi trường ở đây rất sạch, gió mát sạch chứ không phải gió bụi bẩn.
– Ngoài ra H9 nằm trong khu đô thị Starlake với diện tích 186,3ha nhưng mật độ xây dựng của cả khu chỉ 16%, còn lại 84% diện tích đất còn lại để xây dựng cây xanh, ao hồ, vành đai xanh và công trình công cộng.
7. Khác biệt về vị trí và giao thông.
– H9 nằm cách sân bay Nội Bài 14km, cách Lăng Bác 4,5km và nằm ở lô góc của khu đô thị Starlake với 2 mặt tiền là đường rộng 40m. Một mặt là đường rộng 40 thông ra Nguyễn Văn Huyên và Võ Chí Công, một mặt là đường rộng 40m thông ra Trần Cung ( sẽ mở rộng thành 40m ), Hoàng Quốc Việt và đường Ngô Minh Dương rộng 60m trước Ngoại Giao Đoàn. Từ H9 di chuyển ra Phạm Văn Đồng bằng đường Ngô Minh Dương rộng 60m.
– Giao thông H9 là cực kì thuận lợi, vì dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn như Nguyễn Văn Huyên kéo dài ( 60m ), Võ Chí Công ( 60m ), Trần Cung mở rộng ( 40m ), Phạm Văn Đồng mở rộng ( 96m ). Nếu như đường Nguyễn Trãi mà tắc thì đường về Royal City sẽ tắc vì chỉ có duy nhất 1 con đường để đi vào đi ra. Trong khi chung cư H9 nói riêng và cả khu Starlake nói chung có rất nhiều lựa chọn để đi vào đi ra như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Trần Cung…
– Ngoài ra từ H9 có thể đi bộ đến 4 ga tàu điện ngầm nằm trong khu Starlake của tuyến tàu điện số 2 và số 4. Từ H9 đi bộ 300m đến ga trung chuyển của tuyến tàu điện số 2 nằm trong Starlake để đi Nội Bài, phố cổ, bờ hồ, sang tận Hà Đông. Cũng từ H9 đi đến các khu Trung Hòa Nhân Chính, Minh Khai, Cổ
8. Khác biệt về tiềm năng cho thuê.
Căn hộ muốn cho thuê được giá cao cần hội tụ các yếu tố trên như : an ninh khép kín, đảm bảo, môi trường trong lành, mật độ căn hộ thấp, giao thông thuận lợi không lo tắc đường, tiện ích nhiều và khép kín, cộng đồng đẳng cấp…Ngoài ra căn hộ H9 còn có các lợi thế đặc biệt mà các khu khác không có để tin rằng tiềm năng cho thuê của H9 là tốt nhất Hà Nội đó là:
– Khu đô thị Starlake có khoảng 40 tòa nhà văn phòng, 8 bộ, cạnh 15 đại sứ quán, lượng người đổ về đây làm việc là rất lớn, hết lớp này nghỉ hưu đến lớp khác tiếp nối, đây là đối tượng phát sinh nhu cầu mua nhà hoặc thuê nhà ở Starlake. Phần lớn lượng tòa nhà văn phòng nằm ở giai đoạn 1 của Starlake, trong khi chỉ có 603 căn hộ để ở và 364 căn biệt thự, nguồn cầu là rất lớn, trong khi cung cực kì ít ỏi nên cho thuê sẽ rất dễ dàng.
– Starlake là khu đô thị đầu tiên của Hàn Quốc, do tập đoàn Daewoo E&C – một trong những tập đoàn xây dựng uy tín nhất Hàn Quốc làm chủ đầu tư, nơi tập tập trung cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống lớn nhất Hà Nội. Căn hộ được thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc nên càng làm cho người Hàn Quốc thèm muốn được sống trong H9 hơn là các khu căn hộ khác.
– Đại sứ quán Hàn Quốc đã xây dựng sắp xong ở khu Ngoại Giao Đoàn, dự kiến tháng 3 năm 2019 sẽ đi vào vận hành, khi đó cả đại sứ quán Hàn Quốc hiện tại ở tòa nhà Lotte, Liễu Giai và phòng lãnh sự quán Hàn Quốc ở tòa nhà Charmvit Trần Duy Hưng sẽ chuyển về đây. Lúc đó người Hàn Quốc ở Trung Hòa Nhân Chính, Liễu Giai.. ở khắp Hà Nội sẽ muốn chuyển về sống cạnh đại sứ quán của họ đó chính là Starlake.
– Đại siêu thị E-mart, chuỗi siêu thị lớn nhất Hàn Quốc cũng sẽ có mặt ở Starlake với quy mô gấp 1,5 lần Big C Thăng Long
– Tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc là CJ cũng sẽ có mặt ở trong Starlake với quy mô khoảng 1,8ha
Những yếu tố này càng làm cho người Hàn Quốc ở khắp Hà Nội mong muốn được sống, được ở trong Starlake, người làm việc ở 13 đại sứ quán, ở 8 bộ ngành chính phủ, ở 40 tòa nhà văn phòng trong Starlake cũng vậy. Trong khi nguồn cung chỉ có 603 căn hộ là cực kì ít ỏi, giá cho thuê của H9 lúc đấy sẽ lập đỉnh.
(Màu đỏ là các tòa văn phòng, thương mại)
(e-mart đại siêu thị tại Starlake)
(khách sạn 5 sao tại trung tâm Starlake)
(đại sư quán Hàn Quốc tại Ngoại Giao Đoàn)
9. Khác biệt về mức độ tăng giá.
Giá bđs càng gần trung tâm thì càng cao, nhưng trung tâm cũng có thể thay đổi, hôm nay chỗ này nhưng ngày mai là chỗ khác. Trong Starlake có 8 bộ ngành chính phủ đặt trụ sở, cạnh 13 đại sứ quán, văn phòng có thể chuyển đi, nhà có thể chuyển đi nhưng bộ ngành chính phủ với đại sứ quán chắc cả trăm năm mới chuyển 1 lần. Vậy Starlake có phải là trung tâm không a? Đấy là chưa tính đến việc trong Starlake có khoảng 40 tòa nhà văn phòng, 5 khách sạn 5 sao, 4 ga tàu điện ngầm, 1 quảng trường, 1 nhà hát opera, cạnh 2 công viên lớn….Starlake hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành trung tâm tài chính, kinh tế ( 40 tòa văn phòng, 5 khách sạn 5 sao ), trung tâm chính trị ( 8 bộ ngành chính phủ ), trung tâm ngoại giao ( cạnh 13 đại sứ quán ), trung tâm văn hóa ( 1 bảo tàng lịch sử quốc gia, 1 quảng trường, 1 nhà hát opera, 2 công viên lớn ), trung tâm thương mại giải trí ( EMART, CJ ), trung tâm giao thông ( 4 ga tàu điện ngầm ). Chính vì vậy nên giá trị căn hộ H9-Starlake chỉ có tăng, càng đi vào vận hành càng tăng giá.
10. Khác biệt về khả năng bị thay thế.
Có nghĩa là nếu sau này các khu căn hộ ra đời sau sẽ tốt hơn H9 thì lúc đó cư dân ở H9 sẽ có xu hướng rời bỏ H9 để chuyển đến các khu tốt hơn, nghĩa là H9 bị các khu sinh ra sau thay thế, vô tình làm giảm giá trị của H9. Nhưng H9 rất khó bị thay thế, nghĩa là sau nãy sẽ không có khu nào tốt hơn H9 nữa ra đời, bởi vì:
– H9 nằm trong khu đô thị STARLAKE với quy mô 186,3 ha, lại ở vị trí trung tâm, làm gì còn quỹ đất nào rộng 186,3 ha như vậy ở vị trí trung tâm Hà Nội nữa chứ, nên H9 sẽ không bị thay thế.
–  Trong STARLAKE có 8 bộ, 8 sở, cạnh 13 đại sứ quán, cũng chẳng có khu đô thị nào có số lượng bộ ngành chính phủ đặt trụ sở nhiều như STARLAKE, bộ ngành, đại sứ quán. Một điều quan trọng và giá trị nhất của Starlake chính là vị trí không thể thay thế nằm ở phía Tây của Hồ Tây cái hồ to nhất Hà Nội và không có cái thứ 2, gió thì thổi từ Đông sang Tây nên bao nhiêu cái mát cái trong lành của Hồ Tây đều mang đến Starlake và cũng chỉ có Starlake mới có vị trí chiến lược về giao thông kết nối nội thành và yếu tố toàn cầu là Sân bay Nội Bài nói cách khác Starlake chính là “eo biển” kết nối Hà Nội với toàn Cầu, thế giới không những vậy với quy hoạch đồng bộ và hiện đại gồm toàn văn phòng Hạng A, khách sạn 5 sao (gốc Bất động sản là văn phòng, khách sạn) chính vì vậy STARLAKE mãi mãi là trung tâm, H9 mãi mãi không bị thay thế.
11. Khác biệt về phong thủy.
Tây Hồ Tây – nơi STARLAKE hãnh diện ngự trị chính là huyệt phong thủy của Hà Nội, nằm trên trục Hồ Tây – Ba Vì – trục tâm linh của Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây). Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng
Contact Me on Zalo
Liên hệNgay

Mr Trung Tư Vấn (24/7) 0988.015.559